Giới thiệu sản phẩm


Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp với các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp là:

  • Các giải pháp phần mềm về quản trị doanh nghiệp
  • Các giải pháp về Website và trang thông tin điện tử

 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quản trị, chúng tôi đã sáng tạo và đưa ra giải pháp phần mềm Master Business phục vụ cho các công tác sau:

 

+ Kế toán : Phục vụ cho công tác kế toán tại doanh nghiệp. Ngoài việc đảm bảo yêu cầu bắt buộc về công tác quản lý kế toán hằng ngày của doanh nghiệp, lên các báo cáo Quyết toán – Tài chính, phần mềm còn đáp ứng yêu cầu nhập liệu đầu vào và các báo cáo quản trị đầu ra theo dữ liệu và mẫu biểu rất linh hoạt theo nhiều hình thức kế toán khác nhau. Thường xuyên cập nhật các thông tư, quyết định mới của Bộ tài chính, tổng cục thuế. Đối với các đơn vị đặc thù (Dược, may mặc, sản xuất ô tô, ...) có nhiều thông tin cần quản lý mang tính đặc thù, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn sửa đổi (customize) cho phù hợp. Với giải pháp này, doanh nghiệp yên tâm về độ chính xác, kịp thời về số liệu để đưa ra các quyết định tài chính một cách hiệu quả. 

 

+ Nhân sự : Phục vụ cho việc quản lý tình hình nhân sự. Theo dõi được hồ sơ cùng các quá trình liên quan của nhân sự trong doanh nghiệp. Linh hoạt trong công tác điều chuyển, chế độ chính sách, thông báo trước về quyền lợi người lao động ... Ngoài ra còn có hệ thống báo cáo đầu ra chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu của quản trị nhân sự. Với giải pháp này doanh nghiệp yên tâm đưa ra các quyết sách nhân sự cho tương lai phù hợp với sự phát triển chung của công ty.    

 

+ Chấm công –Tiền lương : Với mục tiêu tính đúng tính đủ, chuyên nghiệp hóa quá trình từ chấm công lao động đến việc tính lương người lao động, phân hệ chấm công – tiền lương của Master Business đáp ứng hoàn toàn cho việc chấm công bằng tay hay bằng máy (thông qua vân tay, thẻ, ...) . Tự động chuyển số liệu sang bộ phận tính lương lên bảng lương và hạch toán vào sổ sách kế toán.  

 

+ Hành chính công văn, giao việc: Quản lý công văn đi công văn đến và tình trạng lưu chuyển công văn trong nội bộ công ty. Giao việc qua máy và quản lý tiến độ thực hiện các công việc đã giao.

 

+ Quản trị sản xuất: Tùy theo quy trình sản xuất do doanh nghiệp cung cấp, Mastersoft sẽ lập trình tạo ra giải pháp dùng riêng cho từng ngành, từng doanh nghiệp. Với giải pháp này nhà quản trị có thể quản lý nhu cầu vật tư, đơn hàng, năng lực máy móc, kế hoạch sản xuất, tình trạng sản xuất, thành phẩm đầu ra cho từng đơn hàng, hợp đồng, kế hoạch định trước.

 

+ Giải pháp tổng thể (ERP): Quản trị tổng thể toàn bộ doanh nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ thông tin, đây là một giải pháp phức tạp với rất nhiều module con hoạt động xuyên suốt có quan hệ chặt chẽ với nhau. Với giải pháp này đòi hỏi phía doanh nghiệp phải chuẩn bị trước về cơ sở hạ tầng (hệ thống văn bản ISO, nhân sự, máy móc, hệ thống mạng, ...) kết hợp với Mastersoft cùng thiết kế và vận hành giải pháp.

 

Website và trang thông tin điện tử:

Trong thời đại của thông tin và mạng Internet, điều mà mọi doanh nghiệp luôn đau đầu là làm thế nào để giới thiệu bản thân doanh nghiệp mình cùng các sản phẩm, dịch vụ đến với thị trường, đến với khách hàng. Vì vậy, Website là kênh thông tin ngày càng đóng vai trò quan trọng, và là xu hướng tất yếu cho sự phát triển. Với quy trình phát triển sản phẩm hiện đại cùng với việc ứng dụng công nghệ mới vào phát triển sản phẩm, chúng tôi luôn tạo ra những website với chất lượng chuyên nghiệp, khả năng mở rộng cao, phục vụ không chỉ cho nhu cầu hiện tại mà còn cho sự phát triển và lớn mạnh trong tương lai của quý doanh nghiệp.