Về Công ty Cổ phần Phần mềm Mastersoft

 

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt, rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp. Trong đó, vai trò của việc quản trị doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Khả năng đánh giá nội lực và xác định các điểm mạnh, điểm yếu, cũng như phân tích từ dữ liệu có được để đưa ra thông tin phục vụ cho các quyết định kịp thời sẽ mang tính sống còn đối với doanh nghiệp. Để thực hiện việc đó, quản trị doanh nghiệp cần có trong tay các công cụ hỗ trợ tốt, đáng tin cậy. Một trong các giải pháp là ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý, sử dụng các công cụ phần mềm phục vụ cho công tác quản lý và ra quyết định.

Công ty Cổ phần Phần mềm Mastersoft được thành lập với định hướng sản xuất, tư vấn và kinh doanh các giải pháp phần mềm quản trị cho các đối tượng là doanh nghiệp và các tổ chức.

Mục tiêu

Đối với khách hàng và đối tác: Tạo niềm tin cho khách hàng từ chính giá trị cốt lõi của sản phẩm đến chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình. Không chỉ chúng tôi là nhà cung cấp, người bán hàng mà còn là người bạn, người cộng tác tốt của khách hàng dựa trên cơ sở các bên đều có lợi.

Đối với nhân viên: Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện đối với mọi nhân viên. Không chỉ là một nơi để làm việc, lập nghiệp, công ty còn là nơi để học tập, nghiên cứu và phát triển giá trị của mỗi cá nhân.

Chiến lược

  • Giải pháp phù hợp: Nhận thức rằng chất lượng của dịch vụ chỉ được khẳng định thông qua sự hài lòng của khách hàng, không chỉ đơn giản là cung cấp sản phẩm, chúng tôi luôn quan tâm đến sự phù hợp của sản phẩm được cung cấp đối với từng khách hàng. Hiệu quả của sản phẩm phần mềm chỉ được phát huy khi nó phù hợp với quy trình hoạt động, đặc điểm kinh doanh cũng như nhu cầu về quản lý của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có sự sửa đổi, phát triển sản phẩm theo hướng ngày càng hoàn thiện.
  • Dịch vụ chu đáo: Không chỉ là cung cấp sản phẩm, dịch vụ đào tạo, hướng dẫn sử dụng, dịch vụ triển khai, bảo hành, bảo trì sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng chuyên nghiệp và sự tận tâm.

Với phương châm ‘Làm đến nơi đến chốn’ Mastersoft sẽ đồng hành cùng với khách hàng ngay từ lúc khởi động dự án đến lúc dự án đi vào vận hành thực tế, duy trì ổn định, không chỉ phục vụ cho hiện tại mà còn cho định hướng phát triển trong tương lai.

Là doanh nghiệp trẻ làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tập thể nhân viên chúng tôi mong muốn đóng góp một phần trí tuệ và sức lực vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.