Chào mừng đến với Mastersoft Forum Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Nội quy Mastersoft Forum

Bài cuối 03-12-2011 12:28 của admin. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 03-12-2011 12:28

  • admin
  • 10 thành viên năng nổ nhất
  • Tham gia 03-09-2011
  • Điểm 150

  Nội quy Mastersoft Forum


  Chào các bạn,

  Với mục đích đảm bảo cho Mastersoft Forum hoạt động có hiệu quả, hữu ích cho các thành viên và bạn đọc, BQT ban hành Nội quy Mastersoft Forum.

  Tất cả các thành viên tham gia Diễn đàn, các khách thăm, phải cùng thống nhất những nội dung cơ bản sau:

  Quy định về việc tham gia Mastersoft Forum

  • Thành viên tham gia Mastersoft Forum bao gồm những người thuộc giới CNTT, yêu thích CNTT, giới doanh nghiệp CNTT, các tổ chức, các doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng CNTT, các nhà cung cấp và các khách hàng CNTT,...
  • Khi tham gia diễn đàn, bạn sẽ chia sẻ với chúng tôi một vài thông tin cần thiết. Các thông tin này sẽ được bảo mật theo yêu cầu của bạn.
  • Khi đã là thành viên của Mastersoft Forum, bạn phải thường xuyên truy cập vào diễn đàn để tham gia post bài, trả lời cùng các thành viên khác. Thành viên không tham gia diễn đàn trong thời gian từ 3 tháng trở lên sẽ bị xóa tên khỏi diễn đàn.

  Quy định về viết bài trên Mastersoft Forum

  1. Tôn trọng bản quyền thông tin
  Mọi thông tin các thành viên đưa ra trên Mastersoft Forum phải đảm bảo rằng nó không vi phạm bản quyền thông tin. Khi bạn đăng lại bài của người khác thì phải được tác giả của bài đó đồng ý, và cuối bài bạn phải ghi rõ nguồn gốc, họ tên đầy đủ hoặc Nickname (nếu là bài trên diễn đàn khác) của tác giả. Nếu không rõ tác giả là ai thì cần ghi rõ là nguồn gốc của bài viết và để link liên kết đến trang web chứa bài gốc.
   
  Ngoài ra, mọi thông tin từ Mastersoft Forum nếu ai đó cần sử dụng để đưa lại trên các nơi khác (diễn đàn khác..) đều phải được tác giả bài viết hoặc BQT Mastersoft Forum đồng ý, và phải ghi rõ nguồn gốc và Nickname của tác giả bài viết, cũng như để link đến Mastersoft Forum.

  Vi phạm quy định này, bài viết của bạn sẽ bị xóa, thành viên vi phạm sẽ được nhắc nhở cụ thể.

  2. Không chat chit trong các Box của Mastersoft Forum
  Tất cả các nội dung trong các box của Mastersoft Forum phải là những thông tin thật sự đầy đủ, có tính chất thực tiễn và liên quan trực tiếp đến vấn đề đang được thảo luận. Không được post những nội dung mang tính chất chat chit, câu quá ngắn, bài viết chỉ bao gồm một câu cảm thán, bài viết chỉ bao gồm 1 hoặc một số biểu tượng Smiles,... Các nội dung mang tính chất cá nhân, thăm hỏi lẫn nhau, giao lưu kết bạn,... các bạn có thể post vào mục Giao lưu – Kết bạn, hoặc dùng chức năng Gửi tin nhắn riêng trên Diễn đàn.

  Tất cả các bài viết vi phạm quy định này sẽ bị xóa không cần thông báo.

  3. Không post những bài viết kết luận vô căn cứ trên Forum
  Những bài viết nội dung chỉ gồm các nhận xét mang tính chất cá nhân mà không có căn cứ rõ rệt, ví dụ : Bài này sai rồi, bài hay quá ..., hay đưa ra những lời phỏng đoán ko căn cứ .. cũng sẽ bị xóa không báo trước. 

  4. Đặt tiêu đề rõ ràng, mang nội dung đầy đủ cho topic của mình và post đúng nơi.
  Hết sức tránh trường hợp post những bài viết có tiêu đề chung chung, chẳng hạn: Giúp tôi với, Help, Cần giúp đỡ,... Khi phát hiện những bài viết kiểu này, BQT sẽ nhắc nhở thành viên tự sửa lại tiêu đề bài viết của mình. Trong vòng 03 ngày kể từ khi được nhắc nhở mà bài viết chưa được sửa thì BQT sẽ sửa bài viết, và có thông báo nhắc nhở thành viên một lần nữa. Nếu sau đó thành viên đó vẫn tiếp tục vi phạm thì sẽ bị xóa tên khỏi diễn đàn.

  Ngoài ra, trên diễn đàn đã được chia ra nhiều box cụ thể cho các vấn đề khác nhau, điều này giúp cho việc thảo luận, cũng như tìm kiếm thông tin của các bạn được nhanh chóng, yêu cầu của các bạn cũng nhanh chóng được trả lời. Do đó, BQT yêu cầu các thành viên khi post bài phải post đúng nơi dành cho vấn đề bạn đang thảo luận. Nếu vì lý do gì đó mà bạn không biết bài của mình phải được post ở đâu, hoặc bạn thấy diễn đàn thiếu box về vấn đề nào đó, thì hãy gởi bài vào box góp ý, BQT sẽ xem xét và đặt bài đúng nơi cho bạn, nếu cần sẽ tạo thêm box mới.

  Tuyệt đối không được post bài trùng lắp với bài đã có, hoặc post cùng một nội dung trong nhiều box khác nhau.

  Bài viết vi phạm nội dung này sẽ được sửa lại, chuyển đến đúng box. Thành viên post bài vi phạm sẽ được nhắc nhở, nặng sẽ bị xóa tên khỏi diễn đàn.

  5. Viết bài bằng Tiếng Việt có dấu

  Bài viết vi phạm nội dung này sẽ bị xóa, thành viên vi phạm sẽ được nhắc nhở.

  6. Không viết bài toàn chữ hoa, toàn in đậm, toàn màu đỏ.
  Tuyệt đối tránh viết bài có tiêu đề hoặc nội dung toàn bằng chữ hoa, toàn in đậm, toàn màu đỏ.

  Những bài viết vi phạm sẽ được chỉnh sửa, và thành viên vi phạm sẽ được thông báo cảnh cáo.

   7. Tuyệt đối không được sử dụng Mastersoft Forum cho mục đích quảng cáo
  Mastersoft Forum là diễn đàn của Công ty CP Phần mềm Mastersoft. Ngoài các vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Mastersoft, bạn không được phép đăng các bài viết mang tính chất quảng cáo cho bất kỳ loại sản phẩm dịch vụ nào khác. Bài viết vi phạm nội dung này sẽ bị xóa ngay không cần thông báo. Trường hợp nặng, thành viên vi phạm sẽ bị xóa tên khỏi diễn đàn.

  Trên đây là nội dung Nội quy Mastersoft Forum. Tùy theo thực tế và thời điểm, có thể nội dung này sẽ được thay đổi. Thỉnh thoảng bạn phải đọc lại thông báo này để cập nhật thông tin.

  Mastersoft Team

  Từ khóa đại diện:
  • Điểm chủ đề: 30
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems