Chào mừng đến với Mastersoft Forum Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Tin vịt bác bỏ tin đồn U23 VN bán độ

Bài cuối 11-24-2011 17:06 của potato. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 11-24-2011 17:06

  • potato
  • 10 thành viên năng nổ nhất
  • Tham gia 09-07-2011
  • Quế Sơn - Quảng Nam
  • Điểm 2.020

  Tin vịt bác bỏ tin đồn U23 VN bán độ

  “Thất bại là mẹ thành công”, và chúng ta đã gặp... bà cố ngoại của thành công"
   

  Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành huy chương… nhôm tại SEA Games 26, nhiều câu lạc bộ trong nước đã tư vấn cho VFF vô số “bí kíp” để Việt Nam vô địch SEA Games, những “bí kíp” này đều có khả năng thành công tới 99%. Một trong những “bí kíp” đó là lập ra một giải đấu khu vực có tên SEA Games 2, bao gồm những đội có tên sau: Campuchia, Brunei, Lào, Đông Timor, Philippines và Việt Nam, trong đó Việt Nam là đội… hột giống (lớn hơn hạt giống). Nói một cách chủ quan rằng, ít nhất Việt Nam cũng vô địch được 2 mùa giải, sau đó tình hình thế nào còn phải tính.

  *

  Với mong muốn đội bóng U23 Việt Nam được một lần vô địch Đông Nam Á đến tột độ, bạn Lại Văn Tèo ở Quảng Nam đã đề xuất xin được cho đội bóng nam chúng ta thi đấu với các đội tuyển U32 (“lão tướng”), hoặc để chắc ăn hơn sẽ xin cho đội bóng U23 Việt Nam chơi ở… 24Hgames (chơi games trên 24h.com.vn).

  *

  Một cầu thủ giấu tên của U23 Việt Nam tiết lộ, sở dĩ chúng ta thua ở SEA Games 26 lần này là bởi… Thái Lan. Số là lâu nay chúng ta thi đấu ở Đông Nam Á chỉ cần thắng Thái Lan là đủ, bất luận có giành được huy chương hay không, nên lần này do Thái Lan bị “out” quá sớm nên tuyển Việt Nam sinh ra buồn chán, mất hết tinh thần thi đấu, chứ thực ra mấy đội bóng “làng nhàng” như Indonesia, Malaysia… chưa “đủ tuổi” để đá với Việt Nam. Nghe được tin này, một cầu thủ U23 Thái Lan cũng thú nhận, thực ra họ thấy U23 Việt Nam thi đấu ở bảng kia khiếp quá nên họ cũng đã chủ động “out” để tránh gặp Việt Nam, bởi nếu trận này diễn ra thì coi như đã biết trước kết quả. “Tránh voi chẳng xấu mặt nào” – Cầu thủ này trích dẫn một câu thành ngữ của Việt Nam.

  *

  Kết thúc giải, các báo Đông Nam Á cũng đã thi nhau khen ngợi U23 Việt Nam. Tờ “AQ Sport” của Brunei viết: “Với trình độ như những gì thể hiện thì Việt Nam giành được huy chương Nhôm ở SEA Games 26 lần này là một bước tiến vượt bậc, một nỗ lực rất đáng ghi nhận của các cầu thủ Việt Nam. Họ chính là một tấm gương sáng cho các cầu thủ Brunei chúng ta”.

  *

  Tờ “Myanmar Football” thì viết: “Hiếm có đội bóng nào khiến tuyển chúng ta thi đấu chật vật mới thắng được 4-1, bởi bình thường chúng ta vẫn thua”. Còn tờ “Football Fine” của Đông Timor thì ca ngợi U23 Việt Nam với giọng đầy tiếc nuối: “Thật khó tìm được một đội bóng nào ở SEA Games lần này chơi Fair-Play đến vậy, khi chơi với Lào – một đội bóng yếu họ cũng chủ động nhường cho Lào 1 quả trước, vòng ngoài họ cố tình “hòa” với Myanmar, thậm chí đến tận lúc có cơ hội nhận huy chương đồng họ cũng “nhường” cho Myanmar một lần nữa. Thật đáng nể!”

  *

  Viết thêm:
  Không thể diễn tả được hết sự cay đắng của đội tuyển U23 và đặc biệt là của người hâm mộ. Trên đây chỉ là vài dòng hài hước của Tin vịt 24H để quên đi nỗi buồn vừa qua. Chúc tuyển U23 Việt Nam làm lại từ đầu tốt hơn, để nhanh chóng có được những thành tích kỳ vọng bấy nay.
  Nhân dịp nay cũng mong sao tin đồn bán độ vừa qua không phải là sự thật!

  Sưu tầm: 24h.com.vn
  ♥Hồi nhỏ tôi tưởng là mình đẹp trai nhất ♥
  ♥Bây giờ lớn rồi soi gương mới biết♥
  ♥Trong gương có đứa đẹp trai hơn mình ♥
  • Điểm chủ đề: 30
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems