Chào mừng đến với Mastersoft Forum Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Phần mềm quản lý nội bộ MasterStore2.0

Bài cuối 01-11-2013 11:14 của lolem_9xntn. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 01-11-2013 11:14

  Phần mềm quản lý nội bộ MasterStore2.0

  Với kinh nghiệm triển khai thực tế cho nhiều doanh nghiệp, Công ty Cổ Phần  phần mềm Mastersoft đã cho ra đời bộ sản phẩm hỗ trợ công tác quản trị chiến lược kinh doanh cho các nhà quản lý cấp cao: Phần mềm quản lý nội bộ Master Store2.0 với các ưu điểm nổi bật:

  -          Phần mềm sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2008 với giao diện dễ sử dụng, đáp ứng yêu cầu cấp thiết đối với các nhà quản lý doanh nghiệp.

  -          Cho phép kết xuất dữ liệu qua Word hoặc Excel dễ dàng

  -          Cho phép làm việc ở nhiều địa điểm bán hàng thông qua đường truyền Internet. Dữ liệu tập trung tại đơn vị trung tâm, hoạt động theo mô hình Client/Server, giúp quản lý tất cả các cửa hàng tại bất kì thời điểm nào

  Hiện tại chúng tôi rất tự hào khi trên thị trường sản phẩm đã được áp dụng rộng rãi, đem lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt cho rất nhiều doanh nghiệp nhờ những tính năng ưu việt của Master Store 2.0.

   

  Master Store 2.0 bao gồm các phân hệ Quản lý tiền mặt, Quản lý bán hàng, Quản lý kho hàng cho phép các nhà quản lý theo dõi biến động của các mặt hàng trong doanh nghiệp, quản lý được công nợ phải thu, phải trả của khách hàng, quản lý giao dịch bằng tiền của đơn vị trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, MasterStore2.0 còn có phân hệ các báo cáo liên quan đến tình hình Nhập, xuất và bán hàng của đơn vị, đưa ra những phân tích, nhận định về quá trình kinh doanh. Trên cơ sở đó, Nhà quản lý có thể giám sát được tình trạng biến động của các mặt hàng tính đến thời điểm hiện tại để ra chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

  Với nhiều tính năng hỗ trợ cho việc bán hàng trực tiếp, Masterstore có thể quản lý tất cả các nghiệp vụ bán hàng phát sinh liên tục, in hóa đơn bán lẻ, hóa đơn, chứng từ ngay lập tức, có thể tích hợp máy đọc mã vạch để phục vụ cho công  việc bán hàng, giảm thiểu tối đa các thao tác cho nhân viên và cho kết quả tối ưu nhất.

  Phần mềm quản lý nội bộ Master Store2.0 đã được kiểm nghiệm và sẵn sàng áp dụng được cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra nếu cần thêm yêu cầu ngoài các chức năng có sẵn của phần mềm, Mastersoft cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhờ vào tính động của phần mềm cùng sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để Master Store2.0 có thể đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ hôm nay!

  • Điểm chủ đề: 30
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems